Đáo hạn thẻ tín dụng, Rút tiền thẻ tín dụng

Thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không? Típ rút tiền không mất phí và lãi

5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ thẻ được biết đến là một trong những dịch vụ nổi bật nhất của ngân hàng Vietcombank thu hút rất nhiều khách hàng tham gia. Trong đó, thẻ Visa của ngân hàng được phát hành ở nhiều hạng mức khác nhau, đem đến nhiều ưu đãi đặc quyền cho chủ thẻ. Vậy Visa Vietcombank có rút tiền được không và mức phí cũng như lãi suất như thế nào?

Thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không?

Theo quy định hiện nay của Vietcombank, chủ thẻ Visa Vietcombank có thể rút tiền ở tất cả các cây ATM có biểu tượng chữ “VISA”. Khách hàng có thể tiến hành giao dịch ở trong nước cũng như ở các cây ATM nước ngoài và thanh toán hóa đơn dịch vụ ở những địa điểm chấp nhận thanh toán qua thẻ Visa.

Như vậy với câu hỏi “thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không?”, đáp án chính xác là “CÓ”. Bạn có thể rút tiền ở tất cả các cây ATM trong nước và ngoài nước nếu có biểu tượng VISA trên cây ATM.

Về cách thực hiện, các bạn tiến hành rút tiền từ thẻ Visa tương như như cách rút tiền từ những tấm thẻ ATM thông thường. Các thao tác gồm có: Đưa thẻ vào khe đọc thẻ => Nhập mã PIN => Chọn lệnh rút tiền từ thẻ Visa => Nhập số tiền rút => Xác nhận và chờ nhận tiền cùng thẻ là giao dịch đã được thực hiện thành công.

Thẻ Visa Vietcombank có thể rút tiền ở tất cả các cây ATM có chữ VISA

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng quận Hai Bà Trưng

Phí và lãi suất rút tiền của từng loại thẻ Visa Vietcombank

Hiện nay, mức phí và lãi suất rút tiền từ thẻ Visa Vietcombank có sự khác nhau giữa từng loại thẻ mà bạn đang sở hữu. Cụ thể như sau:

Về mức phí dịch vụ

Phí dịch vụ rút tiền từ thẻ Visa Vietcombank lại có những quy định khác nhau giữa từng địa điểm rút tiền:

 • Đối với giao dịch rút tiền tại cây ATM của Vietcombank: Miễn phí.
 • Phí rút tiền ngoài ngân hàng nhưng trong lãnh thổ Việt Nam: 4%/ tổng số tiền thực tế được rút từ thẻ Visa Vietcombank và tối thiểu là 50.000vnđ/ lần rút.
 • Phí rút tiền ngoài lãnh thổ Việt Nam: 6%/ tổng số tiền rút.

Lãi suất rút tiền từ thẻ Visa Vietcombank

Lãi suất rút tiền từ thẻ Visa Vietcombank sẽ được tính ngay từ thời điểm các bạn thực hiện giao dịch rút tiền thành công. Mức lãi suất mới nhất đang được áp dụng là từ 15% – 18%/ năm và trung bình là từ 2,6% – 4%/ tháng.

Lãi suất rút tiền từ thẻ Visa Vietcombank qua cây ATM rất cao

Lãi suất quá hạn khi rút tiền thẻ Visa Vietcombank

 • Mức lãi suất quá hạn thẻ Visa Vietcombank đang được ngân hàng áp dụng bằng 150% mức lãi suất trong hạn. Kể từ ngày đầu tiên quá hạn thanh toán dư nợ tín dụng, các bạn sẽ phải chịu 100% lãi suất quá hạn bằng 150% lãi suất áp dụng trong hạn.

Xem thêm: rút tiền thẻ tín dụng quận Cầu Giấy

Cách rút tiền mặt từ thẻ Visa Vietcombank 24/7 không mất lãi

Như đã thông tin ở trên, thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên phí và lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng Vietcombank mà khách hàng phải trả là khá cao hơn nữa khách hàng chỉ được rút với số tiền tối đa là 300 triệu đồng và không được thực hiện quá 5 giao dịch trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp cần rút tiền mặt từ thẻ Visa Vietcombank để chi tiêu cá nhân, trang trải cuộc sống, các bạn nên rút tiền thông qua dịch vụ chuyên nghiệp của Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội.

Lợi ích khi rút tiền thẻ Visa Vietcombank tại Rút Tiền Thẻ Tín Dụng là gì?

Rút tiền thẻ Visa Vietcombank qua dịch vụ chuyên nghiệp của Rút Tiền Thẻ Tín Dụng đang được xem là giải pháp tài chính tốt nhất cho chủ thẻ hiện nay. Vì những lý do sau đây:

 • Khách hàng chỉ phải thanh toán mức phí dịch vụ trung bình là 1,6% thay vì biểu phí 4% mà Vietcombank đang quy định.
 • Khách hàng được hưởng chính sách miễn lãi đến 55 ngày đầu sau khi rút tiền. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền khá lớn so với việc phải chịu lãi kể từ thời điểm rút tiền khi rút tiền tại cây ATM hay qua quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Khách hàng được hỗ trợ rút 100% hạn mức thẻ, tức là thẻ Visa Vietcombank bạn đang sở hữu có hạn mức bao nhiêu thì sẽ được hỗ trợ rút với số tiền bấy nhiêu.
 • Được hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp 24/7 cam kết bảo mật an toàn cho tấm thẻ cũng như thông tin cá nhân của chủ thẻ.
 • Được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng với số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Đảm bảo không thể khách hàng phải rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán hay nợ xấu tín dụng khi đến hạn hoàn trả dư nợ tín dụng.

Rút 100% hạn mức thẻ Visa Vietcombank với phí chỉ từ 1,6%

Xem thêm: rút tiền thẻ tín dụng Hà Đông

Quy trình rút tiền thẻ Visa Vietcombank qua dịch vụ thực hiện như thế nào?

Khi các bạn có nhu cầu rút tiền thẻ Visa Vietcombank, Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội sẽ thực hiện với trình tự như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc qua tổng đài dịch vụ.
 • Bước 2: Khách hàng cung cấp giấy tờ tùy thân và tấm thẻ Visa Vietcombank mà mình đang sở hữu cho nhân viên tín dụng.
 • Bước 3: Nhân viên tín dụng sẽ quét thẻ tín dụng qua máy POS để rút số tiền đúng bằng số tiền khách hàng muốn rút.
 • Bước 4: Nhân viên tín dụng đưa số tiền đã rút cùng thẻ và giấy tờ tùy thân cho khách hàng.
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán phí dịch vụ với số tiền đã thỏa thuận trước đó để hoàn tất giao dịch. Khi đến hạn thanh toán dư nợ tín dụng, các bạn có thể liên hệ đến dịch vụ để hỗ trợ đáo hạn nếu chưa chuẩn bị được số tiền cần thiết.

Hy vọng với nội dung giải đáp trên đây về vấn đề thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không và Típ rút tiền không mất phí và lãi đã đem đến mọi người thêm những thông tin hữu ích. Rút Tiền Thẻ Tín Dụng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi dịch vụ liên quan đến rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

Được gắn thẻ , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *