Giới Thiệu

4.3/5 - (3 bình chọn)

Rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội là một trong những đơn vị [TOP 1] chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt và đáo hạn thẻ tín dụng (visa, master..v.v..) tại khu vực Hà Nội. Với những chiếc thẻ tín dụng mà khách hàng đang sở hữu, dù là bất kỳ ngân hàng nào chúng tôi cũng có thể giúp bạn rút được tiền mặt một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, đảm bảo tiết kiệm chi phí tối ưu

gioi-thieu-rut-tien-the-tin-dung-ha-noi

Rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Uy Tín – Đảm Bảo An Toàn – Bảo Mật. Xử Lý Nhanh Gọn, Khách Hàng Được Bảo Mật Thông Tin Và Nhận Tiền Mặt Ngay – phục vụ tận nơi theo địa chỉ yêu cầu. Phí dịch vụ chỉ từ 1,6% – Rút 100% hạn mức tiền thẻ – Miễn lãi 45 ngày.

Dịch vụ của chúng tôi

Rút tiền mặt thẻ tín dụng

Là dịch vụ mà chúng tôi thực hiện quẹt thẻ cho quý khách hàng thông qua máy POS tại văn phòng công ty hoặc phục vụ tận nơi. Nhân viên thực hiện sẽ chuyển khoản hoặc giao tiền mặt lại cho khách hàng đúng số tiền bạn yêu cầu rút. Thủ tục thuận tiện đơn giản, thời gian nhanh chóng chỉ chưa đầy 3-5 phút bạn đã cầm được tiền trên tay.

Đáo hạn thẻ tín dụng

Hiểu một cách đơn giản, Ngân hàng sẽ gửi sao kê đến cho khách hàng khi đến hạn thanh toán nợ thẻ tín dụng mà bạn chưa có điều kiện để trả tiền cho ngân hàng thì bên dịch vụ cung ứng sẽ thay bạn trả nợ cho ngân hàng.

Chúng tôi sẽ nạp trực tiếp tiền vào tài khoản của bạn, ngân hàng sẽ lấy số tiền đó trừ vào khoản nợ và cắt nợ cho bạn. Khi ngân hàng cấp lại hạn mức cho chủ thẻ, nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy POS để lấy lại tiền.

rut-tien-the-tin-dung-dich-vu

Tại sao rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn?

  • Thủ tục nhanh gọn, nhận tiền ngay sau 3-5 phút.
  • Rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng.
  • Mức phí cực kỳ thấp chỉ từ 1.6%
  • Miễn lãi đến 30-45 ngày.
  • Hỗ trợ ngay tại nhà rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.
  • Bảo mật thông tin, kín đáo an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính và gặp khó khi phải chịu mức phí cao mới có thể rút được tiền từ thẻ tín dụng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn rút tiền một cách nhanh nhất.

rut-tien-the-tin-dung-nhanh