Đáo hạn thẻ tín dụng, Rút tiền thẻ tín dụng

Thẻ Visa có rút tiền ở cây ATM được không? Phí, lãi suất và hạn mức rút

5/5 - (5 bình chọn)

Thẻ Visa là loại thẻ được phát hành phổ biến bởi các ngân hàng nội địa và tổ chức tín dụng quốc tế. Hiện nay loại thẻ này đang được sử dụng phổ biến ở hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Vậy thì thẻ Visa có rút tiền ở cây ATM được không? Mức phí và lãi suất áp dụng có gì khác so với thẻ ghi nợ thông thường? Hãy cùng Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội làm rõ ở nội dung sau đây.

Giải đáp thắc mắc thẻ Visa có rút tiền ở cây ATM được không?

Thẻ Visa là loại thẻ được sử dụng để thanh toán quốc tế với 3 loại phổ biến là:

Thẻ Visa Credit (thẻ tín dụng Visa)

Đây là loại thẻ chi tiêu trước trả tiền sau cho phép chủ thẻ chi tiêu trước một số tiền nhất định. Nếu chủ thẻ hoàn trả dư nợ đúng hạn thì sẽ được miễn lãi. Kể từ ngày quá hạn đầu tiên sẽ áp dụng lãi suất tùy theo chính sách của từng đơn vị phát hành thẻ.

Thẻ Visa Debit (thẻ ghi nợ Visa)

Đây là loại thẻ mà các bạn sẽ được rút tiền, chi tiêu bằng đúng với số tiền có dư trong thẻ giống như các loại thẻ ATM thông thường.

Thẻ Visa Prepaid (thẻ Visa trả trước)

Loại thẻ này có chức năng tương tự thẻ Visa Debit nhưng không được liên kết với tài khoản ngân hàng.

Kết luận: Dựa theo phân loại cũng như tính năng của từng loại thẻ Visa nêu trên có thể thấy, chủ thẻ Visa hoàn toàn có thể rút tiền từ cây ATM khi có nhu cầu. Như vậy câu hỏi “thẻ Visa có rút tiền ở cây ATM được không?” câu trả lời là CÓ. Cách thức và quy trình rút tương tự như tất cả các loại thẻ ATM thông thường khác.

Chủ thẻ Visa có thể rút tiền mặt từ cây ATM khi có nhu cầu

Xem thêm: rút tiền thẻ tín dụng Hoàng Mai

Thông tin về mức phí, lãi suất và hạn mức rút tiền từ thẻ Visa tại cây ATM

Thẻ Visa có rút tiền ở cây ATM được không? Đáp án là “CÓ”. Tuy nhiên, lãi suất, hạn mức và phí dịch vụ sẽ có sự khác nhau giữa từng loại thẻ cũng như quy định của đơn vị phát hành thẻ. Cụ thể như sau:

Về hạn mức rút tiền từ thẻ Visa

 • Đối với thẻ Visa Credit: Khách hàng được rút tối đa là 70% hạn mức thẻ.
 • Đối với thẻ Visa Debit và thẻ Visa Prepaid: Khách hàng được rút số tiền bằng số dư có trong thẻ.
  Về phí rút tiền mặt:
 • Đối với thẻ Visa Credit: Phí rút tiền là 4%/ số tiền rút và tối thiểu là 100.000vnđ/ lần rút.
 • Đối với thẻ Visa Debit và thẻ Visa Prepaid: Phí rút tiền cùng ngân hàng là 1.000vnđ/ lần, phí rút tiền khác ngân hàng từ 3.000vnđ – 7.000vnđ/ lần, phí rút tiền ở nước ngoài là 3%/ giao dịch.

Về lãi suất rút tiền từ thẻ Visa

 • Đối với thẻ Visa Debit và thẻ Visa Prepaid, khách hàng không phải chịu lãi suất vì chỉ được rút số tiền thực tế bằng số tiền mình đã có sẵn trong tài khoản. Còn thẻ tín dụng Visa, chức năng chính của nó không phải là rút tiền mặt nên hầu hết các đơn vị phát hành thẻ đều áp dụng phí và lãi suất khá cao.
 • Theo đó, bạn sẽ phải chịu lãi suất cho số tiền đã rút ở thẻ tín dụng là khoảng 18%/ năm và trung bình là 3%/ tháng.
 • Bên cạnh đó các bạn cũng cần lưu ý rằng nếu bị phạt lãi suất trả chậm thẻ Visa tín dụng ở tháng trước thì sẽ không được hưởng chính sách ưu đãi miễn lãi 45 ngày ở kỳ hạn tiếp theo. Ngoài ra, mọi giao dịch thực hiện trong tháng tiếp theo cũng phải chịu lãi suất như quy định. Đây được xem là một trong những hạn chế rất lớn ở thẻ Visa tín dụng mà các bạn cần lưu ý để tránh thất thoát tài chính cũng như quyền lợi của mình khi rút tiền.

Rút tiền từ thẻ Visa tại cây ATM chủ thẻ phải chịu lãi suất cao

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng Hà Đông

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ Visa phí 1,6% và không mất lãi

Mặc dù việc rút tiền từ thẻ Visa tín dụng được các đơn vị phát hành thẻ hạn chế bằng cách áp dụng phí và lãi suất cao. Thế nhưng trong những tình huống khẩn cấp, chủ thẻ vẫn cần rút tiền mặt từ thẻ để đáp ứng nhu cầu của mình. Vậy làm sao để giảm bớt phí dịch vụ và lãi suất rút tiền mà vẫn được hưởng trọn vẹn chính sách ưu đãi từ thẻ tín dụng?

Lựa chọn tốt nhất dành cho chủ thẻ lúc này là rút tiền từ thẻ tín dụng thông qua dịch vụ chuyên nghiệp. Hiện nay Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội đang hỗ trợ khách hàng trên toàn khu vực rút tiền mặt từ thẻ Visa tín dụng với nhiều ưu đãi tuyệt vời như:

 • Hỗ trợ rút 100% hạn mức thẻ tín dụng mọi nơi và mọi lúc một cách nhanh chóng, bảo mật.
  Phí rút tiền từ thẻ tín dụng chỉ từ 1,6%, tiết kiệm hơn rất nhiều so với mức phí 4% mà các đơn vị phát hành thẻ đang áp dụng.
 • Hỗ trợ miễn lãi suất đến 55 ngày đầu khi khách hàng rút thẻ. Như vậy khách hàng vừa được hưởng chính sách lãi suất 0% từ phía ngân hàng vừa không phải trả lãi cho nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua dịch vụ.
 • Được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà với mức phí chỉ từ 1,1% giúp chủ thẻ thực hiện nghĩa vụ tài chính đúng hạn với ngân hàng. Tránh để xảy ra tình trạng nợ quá hạn vừa phải trả phí, lãi suất cao, bị thu hồi các chính sách ưu đãi của chủ thẻ vừa dẫn đến nợ xấu tín dụng.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chỉ từ 1,6% phí và không mất lãi

Thắc mắc “thẻ Visa có rút tiền ở cây ATM được không?” đã có câu trả lời. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ dịch vụ, các bạn đừng quên liên hệ đến Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội để được tư vấn và phục vụ chu đáo, bảo mật và tiết kiệm chi phí nhất.

Thông tin liên hệ:

Được gắn thẻ , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *