Đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng Quận Hai Bà Trưng

5/5 - (6 bình chọn)

Đáo hạn thẻ tín dụng Quận Hai Bà Trưng là dịch vụ giúp khách hàng nhanh chóng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng khi đến thời hạn phải thanh toán cho ngân hàng. Nhiều quý khách hàng đã không biết đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, để đến khi bị ngân hàng phạt hoặc thẻ tín dụng của mình có nợ xấu mới hiểu ra rằng tiền phí đáo hạn rất nhỏ so với số tiền mình bị ngân hàng phạt và uy tín tín dụng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Quận Hai Bà Trưng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, nhưng quý khách hàng không cẩn thận vẫn có thể dễ vướng bẫy TÍN DỤNG ĐEN khi đó nợ trồng thêm nợ LÀM MÃI KHÔNG HẾT NỢ. Hãy đọc hết bài viết để biết được nên đáo hạn thẻ tín dụng trên địa bàn quận Hai Bà Trưng chọn địa chỉ đáo hạn thẻ nào uy tín, phí đáo hạn bao nhiêu tiền là hợp lý, các lưu ý khi đáo hạn… Rồi đưa ra quyết định cũng chưa muộn.

Xem thêm: rút tiền thẻ tín dụng Quận Hai Bà Trưng

Tại sao khách hàng nên đáo hạn thẻ tín dụng ĐÚNG HẠN

Sau thời gian quy định là 45 ngày miễn lãi. Đến ngày thứ 46 sẽ được coi là trả chậm. Quý khách thanh toán nợ chậm thời hạn thì sẽ bị ghi xấu vào hồ sơ.  Tùy theo thời gian thanh toán nhanh chậm khác nhau quý vị sẽ rơi vào một nhóm nợ khác nhau như sau:

 • Nhóm nợ xấu 1: Chậm thanh toán từ 1 – 10 ngày. Quý khách hàng sẽ bị ngân hàng nhắc nhở nộp tiền thông qua tin nhắn, email.
 • Nhóm nợ xấu 2 : Chậm thanh toán từ 10 – 90 ngày. Quý khách hàng sẽ bị tính lãi phạt lên đến 35% số tiền đã chi tiêu.
 • Nhớm nợ xấu 3: Chậm thanh toán trên 90 ngày. Quý khách hàng sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng, điểm uy tín tích lũy sẽ bị giảm sút nghiêm trọng. Về sau rất khó khăn để vay vốn tín dụng.

Nguy cơ gặp phải khi không thanh toán nợ đúng hạn

 • Mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi khác nhau nhưng thường phí trả chậm sẽ khoảng 4%. Cộng thêm lãi suất tiêu dùng thẻ tín dụng khoảng 2,5%/ tháng.
 • Khi đến hạn, bắt buộc bạn phải thanh toán tối thiểu 5% số tiền đã chi tiêu bằng thẻ tín dụng, đồng nghĩa với việc bạn phải chịu lãi suất cho toàn bộ số tiền nợ thẻ tín dụng.
 • Bị phạt trên dư nợ. Dù chỉ nợ 1 đồng trong thẻ thì ngân hàng cũng sẽ tính mức lãi cao dựa trên tổng hạn mức.
 • Đặc biệt bạn lo lắng, tìm đến vay nóng tín dụng “ đen” với lãi suất cao “ngất ngưởng” khiến nợ chồng nợ.

Lợi ích của việc khách hàng trở nợ đúng hạn

Trong khi đó với số tiền bỏ ra rất nhỏ phí đáo hạn chỉ từ 1% bạn đã có thể giải quyết ngay vấn đề gặp phải, lợi ích được rất nhiều như sau:

Hồ sơ tín dụng không bị nợ xấu do quá kỳ hạn thanh toán

 • Đối với những trường hợp nợ quá kỳ hạn 90 ngày trở lên thì sẽ bị xếp vào danh sách nợ xấu, điều đó sẽ gây khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp đến những kỳ vay tiếp sau đó.
 • Nhưng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, hồ sơ của bạn ở ngân hàng sẽ không bị liệt kê vào sổ đen.

Nâng cao uy tín của khách hàng và hạn mức tín dụng

 • Việc thanh toán nợ đúng, đủ theo kỳ hạn sẽ giúp bạn có được uy tín với phía ngân hàng. Từ đó, ngân hàng sẽ có căn cứ để nâng hạn mức thẻ tín dụng hoặc tạo điều kiện thuận lợi cho những khoản vay khác của bạn tại ngân hàng.

Có thêm thời gian để gia hạn số tiền nợ sang kỳ tiếp theo

 • Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn có thêm thời gian để gia hạn số tiền nợ, cụ thể là 30 ngày tiếp theo để xoay tiền đáo hạn cho tháng sau mà không bị mất phí lãi suất cho ngân hàng.

Giá rẻ hơn các hình thức khác

 • Với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng bằng cách quẹt máy POS, khách hàng có thể rút được toàn bộ hạn mức thẻ với mức chi phí từ 1.3% (tùy theo từng công ty dịch vụ).

=> Vì vậy với một tá rủi ro mà bạn có phải gặp phải như trên thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Việc còn lại chỉ cần chọn một đơn vị uy tín để làm dịch vụ.

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng Ba Đình

CÁC BẪY CẦN TRÁNH Đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo vượt hẳn dư nợ thẻ

Có một lỗi mà rất nhiều khách hàng gặp phải khi đáo hạn thẻ tín dụng đó là đáo ít hơn dư nợ thẻ. Quý khách lưu ý nếu không đáo đủ dư nợ thì thẻ của quý khách sẽ vẫn bị phát sinh phạt như bình thường. Vì vậy quý khách nhớ làm tròn dư nợ thẻ phải làm tròn tiến. Tuyệt đối không làm tròn lùi. Nếu cẩn thận quý khách hàng hãy thanh toán dư so với dư nợ thẻ 1-200K để tránh phát sinh.

Đáo hạn thẻ tín dụng trước hạn

Quý khách hàng hãy nhớ luôn đáo hạn thẻ tín dụng trước ngày hạn thanh toán. Từ khi thẻ có sao kê trước đó khoảng 15 ngày là quý khách có thể đáo thẻ tín dụng của mình. Vì vậy quý khách nhớ lưu ý đáo thẻ sớm trước hạn tránh các lỗi phát sinh như quá đông, ngân hàng lỗi, treo tiền….

NHẬN BIẾT LỪA ĐẢO TÍN DỤNG ĐEN Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hai Bà Trưng

Nắm bắt được tâm lý khách hàng đang mất khả năng thanh toán và rất muốn đáo hạn thẻ để tránh bị phạt và nợ xấu. Nên một số dịch vụ tài chính đã đánh vào tâm lý “Đáo hạn thẻ tín dụng Hà Đông giá rẻ” là “Mồi Nhử” để lôi kéo khách hàng vào bẫy NỢ TÍN DỤNG ĐEN trả mãi không hết, cả gia đình liêu xiêu đao đứng.

Cũng chỉ vì nhẹ dạ cả tin hoặc tham rẻ đã không ít khách hàng đến với chúng tôi và than thở đã bị mất cắp tiền trong thẻ visa hoặc bị ngân hàng khóa thẻ. ĐỪNG THAM RẺ 1 vài đồng mà phải đối mặt với hàng trăm nguy cơ tiềm tàng.

Cách nhận biết TRÁNH XA TÍN DỤG ĐEN LỪA ĐẢO

 • Vay tiền qua app để lấy tiền đáo hạn
 • Cài các app mà bên công ty tín dụng yêu cầu
 • Tư vấn không có chuyên môn nghiệp vụ
 • Địa chỉ văn phòng công ty không rõ ràng
 • Phí siêu rẻ để đánh cắp thông tin thẻ tín dụng
Vì vậy Quý khách hàng Đừng chọn DỊCH VỤ RẺ NHẤT hãy chọn DỊCH VỤ UY TÍN NHẤT, TẬN TÂM NHẤT

CÁC BẪY CẦN TRÁNH Đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo vượt hẳn dư nợ thẻ

Có một lỗi mà rất nhiều khách hàng gặp phải khi đáo hạn thẻ tín dụng đó là đáo ít hơn dư nợ thẻ. Quý khách lưu ý nếu không đáo đủ dư nợ thì thẻ của quý khách sẽ vẫn bị phát sinh phạt như bình thường. Vì vậy quý khách nhớ làm tròn dư nợ thẻ phải làm tròn tiến. Tuyệt đối không làm tròn lùi. Nếu cẩn thận quý khách hàng hãy thanh toán dư so với dư nợ thẻ 1-200K để tránh phát sinh.

Đáo hạn thẻ tín dụng trước hạn

Quý khách hàng hãy nhớ luôn đáo hạn thẻ tín dụng trước ngày hạn thanh toán. Từ khi thẻ có sao kê trước đó khoảng 15 ngày là quý khách có thể đáo thẻ tín dụng của mình. Vì vậy quý khách nhớ lưu ý đáo thẻ sớm trước hạn tránh các lỗi phát sinh như quá đông, ngân hàng lỗi, treo tiền….

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng Quận Hoàng Mai

Địa chỉ [UY TÍN TOP 1] đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ nhất quận Hai Bà Trưng

Ruttienthetindunghanoi.vn là đơn vị [UY TÍN TOP 1Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, là đối tác tất cả các ngân hàng lớn tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên hiểu rõ luật pháp sẽ giúp quý khách giải quyết ngay vấn đề và khó khăn đang gặp phải một cách tối ưu nhất.

Ngõ 651 Minh Khai, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0915309219

100% Cam kết khách hàng

 • Mức phí đáo hạn rẻ nhất chỉ từ 1% và không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác.
 • Miễn lãi suất 30-45 ngày.
 • Thủ tục đáo hạn nhanh chóng. Hỗ trợ đáo hạn thẻ tận nhà tất cả các ngày trong tuần 24/7.
 • Chuẩn pháp lý, bảo hành 100% nếu gặp sự cố thẻ.
 • Kín đáo, an toàn bảo mật thông tin.

Lợi thế cạnh tranh dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi

Không phải ngẫu nhiên mà đơn vị chúng tôi lại được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ đến như vậy, tất cả đều là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng làm việc một cách nghiêm túc nhất suốt 10 năm qua để luôn nâng cao được chất lượng của dịch vụ, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất và tối ưu nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Hệ thống liên kết máy POS đa dạng phương thức thanh toán
 • UY TÍN TẬN TÂM, Quý khách hàng được giám sát quy trình của nhân viên trong suốt quá trình đáo hạn thẻ.
 • Đảm bảo đúng hạn thanh toán. Không để khách hàng gánh lãi chậm cao từ ngân hạn.
 • Được hoàn tiền cashback với mức cao nhất
 • Được tích lũy điểm tín dụng cao nhất
 • Là đối tác của của hệ thống ngân hàng lớn, chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Mang đến giao dịch thật, lịch sử thẻ tín dụng đẹp.

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng Thanh Xuân

Bảng phí đáo hạn thẻ tín dụng quận Hai Bà Trưng năm 2022

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của ruttienthetindunghanoi.vn Đáo hạn thẻ tín dụng tại Ngân Hàng
Chi phí đáo hạn rất thấp chỉ từ 1% Phải thanh toán toàn bộ số tiền đã nợ hoặc tối thiểu nhất là 5%
Được miễn lãi suất đến 45 ngày Nếu chọn đóng tối thiểu sẽ bị tính lãi suất từ 3% (mỗi tháng)
Hỗ trơ dịch vụ tận nhà, thủ tục nhanh chóng 3-5 phút Đến trực tiếp ngân hàng trong giờ hành chính, nhiều thủ tục
Thời gian làm việc linh hoạt 24/7 Chỉ làm việc giờ hành chính và ngày làm việc
Hỗ trợ thông báo nhắc đặt lịch giúp bạn đáo hạn đúng hẹn Không thể thanh toán đáo hạn vào ngày thứ 7, chủ nhật, lễ (nếu trùng)
Được hưởng đầy đủ những ưu đãi và tăng điểm tín dụng Không nhận được ưu đãi nếu chọn cách đóng tối thiểu
Cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, đảm bảo khách hàng thanh toán đúng ngày cho ngân hàng Phải thanh toán khi đến hạn, nếu không sẽ bị phạt phí trả chậm hoặc vào nhóm nợ xấu (nhắc nhở nhiều lần)

Khu vực phục vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Hai Bà Trưng tận nhà

Chúng tôi nhận phục vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà trên toàn địa bàn Quận Hai Bà Trưng các khu vực: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đại Cồ Việt, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Đồng Xuân, Hồ Xuân Hương, Hòa Mã, Lê Đại Hành, Lê Duẩn, Lò Đúc, Mai Hắc Đế, Minh Khai, Ngõ Quỳnh, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Công Trứ, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Phường Nguyễn Du, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thái Phiên, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trần Hưng Đạo, Triệu Việt Vương, Trương Định, Tuệ Tĩnh, Vĩnh Tuy, Khu Bách Khoa, Kim Ngưu, Lạc Trung, Bạch Mai, Tạ Quang Bửu, Phố Vọng, Đại La, Trần Khát Trân, Kim Liên, Ngõ Gốc Đề…

Các bước đáo hạn thẻ tín dụng

Bước 1: Khách hàng tìm bên cung cấp dịch vụ. Lưu ý cần mang theo CMND/CCCD. Giấy tờ khác tùy vào bên dịch vụ yêu cầu. Sau đó đến địa điểm giao dịch đáo thẻ.

Bước 2: Bên cung cấp dịch vụ làm thủ tục ứng tiền thanh toán dư nợ

Bước 3: Thẻ tín dụng của khách nhận được xác nhận đã thanh toán nợ tín dụng của ngân hàng. Thẻ được nạp đầy hạn mức. Sau đó nên dịch vụ sẽ cà thẻ vào máy pos để thu nợ số tiền đã ứng.

Bước 4: Khách hàng thanh toán phí đáo hạn và nhận lại thẻ

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng Hà Đông

Lời kết

Đáo hạn thẻ tín dụng Quận Hai Bà Trưng là một dịch vụ rất tiện ích có thể giúp khách hàng giải quyết được ngay công việc khi cần đáo hạn thẻ tín dụng của mình đúng hạn để tránh nợ xấu, bị ngân hàng phạt lãi cao. Nhưng bên cạnh những dịch vụ uy tín thì vẫn có những đơn vị làm ăn chụp giật giăng bẫy khách hàng vướng vào tín dụng đen.

Ruttienthetindunghanoi.vn là đơn vị dẫn đầu [TOP 1 UY TÍN] chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại hà nộiđáo hạn thẻ tín dụng tại khu vực quận Hai Bà Trưng là sự lựa chọn hàng đầu sẽ giúp quý khách hàng đáo hạn thẻ một cách nhanh nhất với mức phí thấp nhất

Thông tin liên hệ:

Được gắn thẻ , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *