Đáo hạn thẻ tín dụng, Rút tiền thẻ tín dụng

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank & cách rút tiền không mất lãi

5/5 - (5 bình chọn)

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank & cách rút tiền không mất lãi đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhất qua bài viết dưới đây!

Thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Thẻ tín dụng Sacombank là sản phẩm tài chính được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cho phép người dùng sử dụng các khoản vay tín dụng để thanh toán các chi tiêu hàng ngày, mua sắm trực tuyến, thanh toán tiền điện, nước, internet hay đặt vé máy bay, khách sạn, dịch vụ du lịch..

Tìm hiểu chi tiết về điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

Là một trong các ngân hàng TMCP lớn và có uy tín lâu năm trên thị trường, Sacombank cung cấp đến khách hàng dịch vụ mở thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn. Chẳng hạn như miễn phí thẻ trong năm đầu tiên, miễn phí rút tiền mặt tại các ATM của Sacombank và các ngân hàng liên kết, chiết khấu khi mua hàng tại các đối tác của Sacombank, tích lũy điểm thưởng để đổi quà tặng hấp dẫn và nhiều ưu đãi khác,…

Để sở hữu thẻ tín dụng của Sacombank, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

Điều kiện về độ tuổi

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank đầu tiên các bạn cần đáp ứng được đó là đủ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú/tạm trú tại địa bàn hoạt động của Sacombank.

Khách hàng từ đủ 18 tuổi có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank

Yêu cầu về thu nhập hàng tháng

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank về thu nhập đối với từng loại thẻ như sau:

Đối với thẻ Sacombank Family, Visa Lady First, Sacombank UnionPay và thẻ Visa, MasterCard

Khách hàng cần có thu nhập từ 7 triệu/tháng ở các thành phố trực thuộc TW hoặc thu nhập tối thiểu là 5 triệu/ tháng nếu ở các tỉnh thành khác.

Đối với thẻ tín dụng JCB Motor, JCB Car

Khách hàng cũng cần chứng minh được thu nhập từ 7 triệu đồng nếu ở các thành phố trực thuộc TW, thu nhập 5 triệu đồng/ tháng nếu ở các tỉnh thành khác hoặc khách hàng sở hữu ô tô 9 chỗ trở xuống có giá trị từ 500 triệu trở lên.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum

Khách hàng có mức thu nhập tối thiểu 30 triệu/tháng.

Xem thêm: điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank tiện lợi nhất

Hiện nay, Sacombank cung cấp hai phương thức để khách hàng có thể mở thẻ tín dụng của ngân hàng này.

Cách 1: Đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank tại quầy

Khách hàng có thể đến một trong các quầy giao dịch của Sacombank để đăng ký mở thẻ tín dụng với các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đến quầy giao dịch của Sacombank và gặp nhân viên ngân hàng để đăng ký mở thẻ.
 • Bước 2: Nhận mẫu đơn đăng ký rồi điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn và nộp lại cho giao dịch viên.
 • Bước 3: Khách hàng sẽ chờ xét duyệt hồ sơ trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, khách hàng sẽ nhận được giấy hẹn từ ngân hàng để đến nhận thẻ cứng. Khi nhận được thẻ cứng, quá trình đăng ký sẽ hoàn tất.

Xem thêm: rút tiền thẻ tín dụng Hai Bà Trưng

Cách 2: Mở thẻ tín dụng Sacombank online

Phương thức này cho phép khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank một cách linh hoạt, tiện lợi và nhanh chóng từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Tuy nhiên, khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

Quy trình đăng ký bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website và chọn phần đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank.
 • Bước 2: Khách hàng chọn các tiện ích mà mình mong muốn được hưởng ưu đãi hơn cả trong khung số 1 và chọn loại thẻ mà mình muốn mở tại khung số 2.
 • Bước 3: Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin vào khung số 3 và nhấn nút “Hoàn thành”. Ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và liên hệ lại để xác nhận thông tin. Sau đó, khách hàng cần cung cấp các giấy tờ yêu cầu để hoàn tất quá trình đăng ký.

Đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank an toàn và tiện lợi

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng Hoàn Kiếm

Cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank phí thấp và không mất lãi

Trước đây chủ thẻ tín dụng Sacombank có nhu cầu rút tiền mặt thường phải thực hiện giao dịch tại cây ATM hoặc liên hệ đến tổng đài ngân hàng. Cả hai cách làm này đều mất phí cao, cụ thể là từ 4%/ tổng số tiền giao dịch, hơn nữa khách hàng cũng sẽ phải chịu lãi suất của số tiền đã rút ngay từ thời điểm rút tiền. Mức lãi suất có thể lên đến 31%/ tổng số tiền đã rút.

Đối với hình thức rút tiền qua tổng đài, phí dịch vụ sẽ thấp hơn một chút nhưng các bạn sẽ phải chờ ngân hàng xét duyệt yêu cầu sau 4 tiếng đồng hồ mới có thể nhận tiền. Những điều kiện ràng buộc này khiến khách hàng gặp khá nhiều áp lực về vấn đề tiền bạc và nhu cầu tài chính cũng không được xử lý một cách nhanh chóng.

Chính vì vậy, hiện nay các chủ thẻ thường rút tiền thẻ tín dụng thông qua dịch vụ chuyên nghiệp của Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội

Những lợi ích nổi bật của Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội

 • Công ty cam kết chỉ chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang thẻ ATM của cùng một chủ tài khoản với xác nhận thông tin chứng minh thư.
 • Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội chỉ từ 1,1%, thấp hơn tùy vào số tiền rút và loại thẻ và cam kết không phát sinh thêm phí khác.
 • Hỗ trợ rút 100% số tiền có trong thẻ, đảm bảo an toàn bảo mật thông tin và không chuyển thành khoản vay hay tín dụng đen.
 • Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội liên kết dịch vụ với tất cả các ngân hàng lớn đang hoạt động trên thị trường tài chính Việt Nam. Để hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty còn hỗ trợ miễn lãi cho chủ thẻ trong thời gian 30-45 ngày.
 • Sử dụng dịch vụ của công ty, các bạn còn thường xuyên nhắc lịch thanh toán để tránh nợ xấu, đảm bảo hồ sơ tín dụng đẹp nhất cho mình.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng an toàn, tiện lợi tại Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội

Trên đây là thông tin chi tiết về điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank & cách rút tiền không mất lãi, an toàn cho chủ thẻ. Bất kể khi nào cần sử dụng dịch vụ, quý khách hãy liên hệ đến Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội để được hỗ trợ 24/7 một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ

Thông tin liên hệ Rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *