Đáo hạn thẻ tín dụng, Rút tiền thẻ tín dụng

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Online Plus mới nhất năm 2023

5/5 - (5 bình chọn)

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Online Plus mới nhất năm 2023 là gì? Các bạn nên tìm hiểu kỹ để việc thực hiện mở thẻ tín dụng VIB Online Plus nhanh chóng, an toàn nhất! Thẻ tín dụng VIB Online Plus là một sản phẩm thẻ tín dụng thông minh, tiện lợi và an toàn của Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, để sở hữu thẻ tín dụng này, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Cùng Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau!

4 điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Online Plus cơ bản nhất

Để thu hút khách hàng và tăng tính cạnh tranh với dịch vụ của các đối thủ, ngân hàng VIB đưa ra các điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Online Plus khá đơn giản. Theo đó, nếu muốn đăng ký sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng này, các bạn chỉ cần đáp ứng 4 điều kiện cơ bản sau đây:

Điều kiện về quốc tịch

Điều kiện đầu tiên để khách hàng có thể mở thẻ tín dụng VIB Online Plus là phải là người Việt Nam.

Mở thẻ tín dụng VIB Online Plus với những điều kiện đơn giản

Địa chỉ cư trú/làm việc

Khách hàng cần phải có địa chỉ cư trú hoặc làm việc tại các tỉnh/thành phố có Chi nhánh/Phòng giao dịch của VIB. Điều này giúp cho việc đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng được thuận tiện hơn.

Yêu cầu về độ tuổi

Đối với chủ thẻ chính, độ tuổi để được mở thẻ tín dụng VIB Online Plus là từ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi. Đối với chủ thẻ phụ, độ tuổi tối thiểu để được mở thẻ tín dụng là từ đủ 15 tuổi trở lên.

Điều kiện mở thẻ tín dụng vib online plus về lịch sử tín dụng

Khách hàng cần phải có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất. Điều này giúp cho VIB đánh giá được khả năng thanh toán của khách hàng và đưa ra quyết định mở thẻ tín dụng một cách chính xác và hiệu quả.

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng Thanh Xuân

Lý do thẻ tín dụng VIB Online Plus được nhiều khách hàng lựa chọn

Mở thẻ tín dụng VIB Online Plus mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng nên đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Cụ thể, những trải nghiệm tiện ích và hấp dẫn của thẻ tín dụng VIB Online Plus có thể kể đến là:

Sự tiện lợi

Với thẻ tín dụng VIB Online Plus, khách hàng có thể thanh toán mọi khoản chi tiêu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ, đến chi phí ăn uống, đi lại hay kỳ nghỉ du lịch đều được hỗ trợ linh hoạt, tiện lợi.

Độ an toàn cao

Thẻ tín dụng VIB Online Plus được bảo vệ bởi nhiều lớp bảo mật, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong mọi giao dịch. Khách hàng cũng có thể chủ động giới hạn số tiền chi tiêu và thời gian sử dụng thẻ để tránh các rủi ro an ninh.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus có nhiều ưu đãi hấp dẫn

VIB thường xuyên cung cấp các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tận hưởng các dịch vụ tốt hơn.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Hỗ trợ quản lý tài chính hiệu quả

Thẻ tín dụng VIB Online Plus giúp khách hàng quản lý tài chính hiệu quả hơn, thông qua các báo cáo chi tiêu hàng tháng và quản lý trực tuyến, khách hàng có thể kiểm soát được chi tiêu của mình, đồng thời tăng cường được sự kiểm soát và tiết kiệm chi phí cho tài chính cá nhân.

Xem thêm: rút tiền thẻ tín dụng Tây Hồ

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng VIB Online Plus tiết kiệm nhất

Hiện nay có nhiều cách để bạn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng VIB Online Plus. Tuy nhiên, cách rút tiền đơn giản, linh hoạt và kinh tế nhất vẫn là rút tiền qua dịch vụ chuyên nghiệp của Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội.

Bởi vì khi rút tiền tại các cây ATM, bạn sẽ phải chịu phí rút tiền lên tới 4% số tiền rút và lãi suất được tính ngay từ thời điểm rút tiền. Nếu bạn rút tiền qua tổng đài, bạn còn phải chờ đợi ngân hàng xét duyệt yêu cầu rút tiền trong vòng 4 giờ đồng hồ và cũng phải chịu phí dịch vụ lên đến 40.000vnđ/ giao dịch.

Ngược lại, khi rút tiền thẻ tín dụng tại Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội, bạn sẽ chỉ phải chịu phí dịch vụ từ 1,1% và được miễn lãi suất rút tiền trong 45 ngày đầu.

Đặc biệt, dịch vụ này còn hoạt động 24/7 giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính kịp thời mà không cần phải chờ đợi hoặc chịu các khoản phí không đáng có.

Quy trình rút tiền thẻ tín dụng tại Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội

Bước 1: Khách hàng liên hệ hotline: 0915.309.219 để được tư vấn về quy trình rút tiền thẻ tín dụng.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn hình thức rút tiền tín dụng theo 2 cách là rút tiền online và rút tiền offline.

  • Đối với hình thức rút tiền online: Khách hàng cần thực hiện các bước xác minh chủ tài khoản bằng cách cung cấp hình ảnh và giấy tờ tùy thân theo yêu cầu của dịch vụ.
  • Đối với cách rút tiền offline khách hàng mang theo chứng minh thư đến địa chỉ của Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội để thực hiện giao dịch rút tiền.

Bước 3: Nhân viên của Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội xác minh tài khoản và thẻ tín dụng của khách hàng.

Bước 4: Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của mình để thanh toán qua POS tại địa chỉ của Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội.

Bước 5: Sau khi thanh toán xong, số tiền cần rút sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của khách hàng hoặc trả tiền mặt theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình rút tiền tín dụng tại Rút Tiền Thẻ

Tín Dụng Hà Nội kết thúc sau khi khách hàng nhận được số tiền cần rút.

Rút tiền thẻ tín dụng VIB Online Plus với phí chỉ từ 1,3%

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Online Plus mới nhất năm 2023 với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt khi biết đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín, phí thấp hỗ trợ khách hàng 24/7 càng đem đến nhiều lợi ích hơn nữa cho chủ thẻ. Khi cần sử dụng tiền mặt từ loại thẻ này, quý khách hãy liên hệ đến Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội để được phục vụ chu đáo mọi nơi và mọi lúc.

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng tận nơi

Thông tin liên hệ dịch vụ và hỗ trợ khách hàng

Được gắn thẻ , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *