Đáo hạn thẻ tín dụng, Rút tiền thẻ tín dụng

Thông tin chi tiết về điều kiện mở thẻ tín dụng VIB năm 2023

5/5 - (5 bình chọn)

Thông tin chi tiết về điều kiện mở thẻ tín dụng VIB năm 2023 bạn đã biết chưa? Để thu hút sự quan tâm, sử dụng dịch vụ của khách hàng, điều kiện mở thẻ tín dụng VIB năm 2023 đã có những thay đổi rõ rệt. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ khi có nhu cầu và việc đăng ký mở thẻ cũng trở nên đơn giản hơn. Thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ cụ thể ở nội dung sau đây.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB theo quy định mới nhất

Tương tự như các ngân hàng khác, VIB cũng có những quy định riêng đối với khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng. Theo đó, những yêu cầu cơ bản theo chính sách mở thẻ mới nhất của ngân hàng này như sau:

1. Về độ tuổi

Yêu cầu về tuổi tối thiểu và tối đa để đáp ứng điều kiện mở thẻ tín dụng sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng loại thẻ:

 • Với thẻ VIB Online Plus 2in1: Khách hàng cần đủ 22 tuổi đến 65 tuổi với chủ thẻ chính, chủ thẻ phụ có độ tuổi từ đủ 15 tuổi trở lên.
 • Với thẻ VIB Premier Boundless, VIB Zero Interest Rate, VIB Financial Free, VIB Familt Link,VIB Travel Élite, VIB Happy Drive, VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited: Chủ thẻ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi với thẻ chính, thẻ phụ khách hàng phải đủ 15 tuổi trở lên.
 • Với thẻ VIB Toss 2in1: Chủ thẻ chính cần đủ 18 tuổi đến 65 tuổi.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB có sự khác nhau về độ tuổi

2. Về quốc tịch – địa chỉ cư trú

Khách hàng cần phải là công dân Việt Nam và có địa chỉ cư trú tại các tỉnh/thành phố có Chi nhánh/Phòng giao dịch của ngân hàng VIB mới có thể đăng ký sử dụng loại thẻ này.

3. Về thu nhập

Các yêu cầu về thu nhập về điều kiện mở thẻ tín dụng VIB có sự khác nhau nhất định đối với từng loại thẻ. Cụ thể như sau:

 • Với thẻ VIB Family Link, VIB Cash Back, mức thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất là 15 triệu đồng.
 • Với thẻ VIB Online Plus 2in1, VIB Toss 2in1, ngân hàng VIB không quy định mức thu nhập nhất định nhưng khách hàng phải có hồ sơ chứng minh thu nhập để xem xét từng thời kỳ.
 • Với thẻ VIB Premier Boundless, khách hàng cần phải có thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất là 20 triệu đồng hoặc là Hội viên Bông Sen Vàng từ hạng Titan trở lên.
 • Với thẻ VIB Zero Interest Rate, VIB Happy Drive, mức thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất là 12 triệu đồng.
 • Với thẻ VIB Travel Élite, mức thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất là 20 triệu đồng.
 • Với thẻ VIB Rewards Unlimited, mức thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất là 10 triệu đồng.
 • Với thẻ VIB Financial Free, khách hàng cần phải có thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất là 7 triệu đồng.

4. Về lịch sử tín dụng

Thông thường, để sở hữu các loại thẻ tín dụng của Ngân hàng VIB, khách hàng phải đáp ứng điều kiện không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần đây.

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng quận Ba Đình

Cảnh giác với chiêu trò rút tiền thẻ tín dụng VIB phí siêu rẻ

Thông thường, để rút tiền thẻ tín dụng VIB tại cây ATM hoặc rút tiền qua tổng đài ngân hàng, khách hàng thường mất phí dịch vụ khoảng 4%/ số tiền rút và chịu lãi suất khoảng 2,3% – 2,5%/ tháng cho số tiền này. Đây là mức phí và lãi suất khá cao, gây nên áp lực lớn cho chủ thẻ về mặt tài chính khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Lợi dụng nhược điểm này của ngân hàng, rất nhiều đơn vị tín dụng đen núp bóng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đã ra đời. Những kẻ gian lận thường sử dụng chiêu này để lừa đảo người dùng thẻ tín dụng bằng cách quảng cáo rằng họ có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với mức phí rất thấp hoặc thậm chí là miễn phí.

Tuy nhiên, khi người dùng thực hiện giao dịch này, họ sẽ bị tính một khoản phí rất cao và còn có thể bị trừ phí hàng ngày cho đến khi số tiền rút được trả lại cho ngân hàng. Điều này sẽ gây tổn thất về tiền bạc và cũng là một cách để tội phạm chiếm đoạt thông tin thẻ tín dụng của người dùng.

Vì vậy, để tránh bị lừa đảo, người dùng thẻ tín dụng cần luôn kiểm tra mức phí được áp dụng trước khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng.

Ngoài ra, các bạn cũng cần chú ý chỉ sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ các địa điểm tin cậy đã có uy tín lâu năm trên thị trường.

Cảnh giác với chiêu trò rút tiền thẻ tín dụng VIB phí siêu rẻ

Xem thêm: rút tiền thẻ tín dụng Hoàng Mai

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng minh bạch, an toàn và uy tín hiện nay

Nếu bạn đang cần sử dụng tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB hay các loại thẻ tín dụng khác, hãy lựa chọn dịch vụ rút tiền 24/7 đã có uy tín lâu năm của Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội.

Tại sao khách hàng luôn tin chọn dịch vụ của Rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội

 • Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường.
 • Công ty có trụ sở làm việc rõ ràng với hồ sơ pháp lý minh bạch, đầy đủ nên các bạn sẽ không phải lo lắng về rủi ro tín dụng đen hay mắc bẫy lừa đảo của kẻ gian đánh cắp thông tin thẻ của mình.

Các dịch vụ của Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội

Dịch vụ của Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội bao gồm:

 • Rút tiền mặt từ hầu hết các loại thẻ tín dụng, bao gồm Visa, MasterCard, JCB, Amex,…
 • Với mức phí hợp lý và cạnh tranh, khách hàng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của mình một cách dễ dàng và thuận tiện với phí dịch vụ chỉ từ 1,1% 
 • Đặc biệt là được miễn lãi suất rút tiền trong vòng 45 ngày đầu tiên.
 • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng các giao dịch nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất.

Rút tiền thẻ tín dụng ở dịch vụ uy tín lâu năm được nhiều khách hàng biết đến

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về điều kiện mở thẻ tín dụng VIB năm 2023 sẽ giúp ích cho bạn trong việc mở thẻ tín dụng VIB để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn trong quá trình sử dụng thẻ. Tuy nhiên khi rút tiền các bạn cần lưu ý lựa chọn cho mình dịch vụ uy tín để bảo vệ an toàn cho tấm thẻ cũng như thông tin cá nhân của mình.

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng Đông Anh

Thông tin liên hệ hỗ trợ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *