Rút tiền thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng VIB có rút tiền mặt được không? Lãi suất & hạn mức

5/5 - (5 bình chọn)

Sở hữu thẻ tín dụng VIB, chủ thẻ sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích tài chính tuyệt vời cho nhu cầu tín dụng cá nhân. Vậy câu hỏi được quan tâm là thẻ tín dụng VIB có rút tiền mặt được không? Chủ thẻ có thể rút được bao nhiêu tiền và phải chịu phí hay lãi suất như thế nào nếu được rút tiền từ tấm thẻ này?

Giải đáp thắc mắc thẻ tín dụng VIB có rút tiền mặt được không?

Cũng giống như các loại thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng khác, thẻ tín dụng VIB cũng được tích hợp tính năng rút tiền mặt. Như vậy nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề thẻ tín dụng VIB có rút tiền mặt được không thì câu trả lời là “CÓ”. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt để đáp ứng nhu cầu chi tiêu cá nhân nếu đang sở hữu một trong các loại thẻ tín dụng sau đây của VIB:

 • Thẻ tín dụng VIB Online Plus và thẻ Online Plus 2in1.
 • Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless.
 • Thẻ VIB Zero Interest Rate (loại thẻ này có ưu đãi miễn lãi trong suốt thời hạn sử dụng thẻ).
 • Thẻ tín dụng VIB Happy Drive.
 • Thẻ tín dụng VIB Travel Élite.
 • Thẻ tín dụng VIB Cash Back.
 • Thẻ tín dụng VIB hạng Rewards Unlimited.
 • Thẻ tín dụng VIB loại Financial Free.
 • Thẻ tín dụng VIB Toss 2in1 và thẻ VIB TrustCard.

Khách hàng có thể rút tiền từ thẻ tín dụng VIB khi có nhu cầu

Phí dịch vụ và lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng VIB

Với thắc mắc thẻ tín dụng VIB có rút tiền mặt được không, đáp án là “CÓ”. Tuy nhiên đây không phải là tính năng chính của loại thẻ này nên thường không được ngân hàng khuyến khích sử dụng. Đó cũng chính là lý do mà VIB đặt ra giới hạn rút tiền và áp dụng mức phí dịch vụ cũng như lãi suất khá cao đối với khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng.

Theo đó, các bạn chỉ có thể rút tiền mặt tối đa là 70% so với hạn mức của thẻ và nếu rút tiền tại quầy giao dịch thì bạn sẽ phải rút tối thiểu là 5 triệu đồng/ giao dịch. Về phí dịch vụ và lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, ngân hàng VIB đang áp dụng như sau:

 • Phí dịch vụ: 4%/ tổng số tiền rút và tối thiểu là 100.000vnđ/ giao dịch.
 • Về lãi suất: Từ 2,17% – 3,33%/ tháng/ số tiền rút.

Lưu ý đến phí và lãi suất khi rút tiền thẻ tín dụng VIB tại cây ATM

Các hình thức rút tiền từ thẻ tín dụng VIB

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức là:

 • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB tại ATM: Cách thức và quy trình rút tiền tương tự như việc rút tiền từ thẻ ATM thông thường.
 • Rút tiền mặt tại quầy giao dịch: Hình thức này được áp dụng kể từ năm 2021 đến nay. Khi cần rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, các bạn chỉ cần đem theo giấy tờ tùy thân đến quầy giao dịch của ngân hàng VIB là có thể rút tiền theo yêu cầu. Tuy nhiên, chương trình này mới chỉ được áp dụng tại các CN/PGD của VIB tại TPHCM và Hà Nội.

Tìm hiểu thêm: đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VIB nhanh chóng, bảo mật và tiết kiệm nhất

Như vậy có thể thấy rằng, khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB phải chịu lãi suất và phí dịch vụ khá cao. Điều này có thể gia tăng thêm áp lực tài chính cho chủ thẻ khi đến kỳ hạn trả nợ và dẫn đến nợ xấu tín dụng nếu mất khả năng thanh toán dư nợ.

Do đó, giải pháp tài chính tốt nhất hiện nay đối với chủ thẻ tín dụng VIB khi có nhu cầu rút tiền mặt là sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chuyên nghiệp.

Tiết kiệm tối đa chi phí với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chuyên nghiệp

Xem thêm: dịch vụ rút tiền qua máy Pos

Lợi ích khi rút tiền thẻ tín dụng VIB tại Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội

Nếu như khi rút tiền từ thẻ tín dụng tại quầy giao dịch hay qua cây ATM, chủ thẻ sẽ mất tối thiểu 4% phí dịch vụ và trả lãi suất lên đến 3,3%/ tháng thì dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Cụ thể, đơn vị này chỉ thu phí dịch vụ từ 1,1% – 1,3% trên số tiền mà khách hàng đã rút. Rõ ràng là mức phí này thấp hơn rất nhiều so với con số 4% mà VIB Bank đang quy định.

Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được hưởng chương trình miễn lãi suất trong vòng 45 ngày đầu khi rút tiền thẻ tín dụng tại đây. Như vậy bạn sẽ không còn phải lo lắng đến việc phải trả lãi suất cao ngất ngưởng như khi rút tiền thẻ tín dụng theo cách truyền thống.

Đặc biệt, Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội còn hỗ trợ dịch vụ đến khách hàng 24/7 mọi nơi và mọi lúc theo yêu cầu. Nhờ đó, nhu cầu tiền mặt trong tình huống cấp bách của tất cả mọi người đều sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội còn hỗ trợ khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng đúng kỳ hạn. Nhờ đó, áp lực về mặt tài chính khi đến kỳ hạn thanh toán dư nợ tín dụng của bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn mà không mất quá nhiều chi phí.

Với nhiều ưu điểm nêu trên, việc rút tiền thẻ tín dụng VIB thông qua dịch vụ chuyên nghiệp đã và đang trở thành giải pháp tài chính thông minh nhất hiện nay cho các chủ thẻ. Nếu còn điều gì thắc mắc xoay quanh vấn đề thẻ tín dụng VIB có rút tiền mặt được không hoặc cần hỗ trợ dịch vụ, mọi người hãy kết nối đến Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Được gắn thẻ , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *