Rút tiền thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng có rút được ở cây ATM không? Ưu nhược điểm cần biết về thẻ

5/5 - (5 bình chọn)

Thẻ tín dụng là một loại thẻ chi tiêu trước hoàn tiền sau được rất nhiều khách hàng yêu thích. Với loại thẻ này, các bạn có thể chi tiêu, thanh toán hóa đơn, chi trả dịch vụ,… mà không cần có sẵn tiền mặt trong thẻ. Vậy với giao dịch rút tiền thì sao? Thẻ tín dụng có rút được ở cây ATM không? Nếu rút được tiền thì các chủ thẻ cần quan tâm đến những vấn đề gì?

Giải đáp thắc mắc thẻ tín dụng có rút được ở cây ATM không?

Với nhiều tính năng tiện lợi cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, hầu như ai cũng mong muốn được sở hữu một tấm thẻ tín dụng. Vì thế loại thẻ “quyền lực” này đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ số.

Theo quy định hiện nay của các đơn vị phát hành thẻ, thẻ tín dụng có 3 chức năng chính là: Thanh toán chậm, trả góp và rút tiền mặt. Đối với hình thức rút tiền, chủ thẻ có thể thực hiện giao dịch tại quầy giao dịch, qua tổng đài ngân hàng hoặc rút tiền trực tiếp tại cây ATM.

Như vậy với câu hỏi “thẻ tín dụng có rút được ở cây ATM không?”, đáp án sẽ có “CÓ”. Các bạn hoàn toàn có thể tiến hành rút tiền từ thẻ tín dụng tại các cây ATM với trình tự tương tự như việc rút tiền từ các loại thẻ ATM thông thường khác.

Chủ thẻ có thể rút tiền từ thẻ tín dụng tại cây ATM khi cần

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ

Ưu điểm và hạn chế khi rút tiền từ thẻ tín dụng tại cây ATM

Khi đã biết được thẻ tín dụng có rút được ở cây ATM không thì các bạn cũng cần tìm hiểu về ưu điểm và hạn chế của giao dịch. Điều này sẽ giúp mọi người biết cách sử dụng thẻ đúng mục đích, tối ưu tính năng và tránh xảy ra rủi ro không mong muốn về mặt tài chính cũng như điểm tín dụng của mình.

Về ưu điểm rút tiền từ thẻ tín dụng tại ATM

Những ưu điểm nổi bật của giao dịch rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM có thể kể đến là:

 • Khách hàng có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng, tốc độ giao dịch nhanh chóng, tiện lợi.
 • Không yêu cầu giấy tờ cũng như các thủ tục rườm rà mà vẫn nhu cầu tài chính vẫn được đáp ứng kịp thời.
 • Chủ động trong việc rút tiền giúp giải quyết nhanh khó khăn về mặt tiền bạc.

Một số hạn chế khi rút tiền chủ thẻ cần biết

Bên cạnh những lợi ích vượt trội, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây ATM các bạn cũng cần quan tâm đến một số nhược điểm sau đây:

 • Phí rút tiền từ thẻ tín dụng cao hơn rất nhiều so với các giao dịch khác. Hiện nay các đơn vị phát hành thẻ đang áp dụng mức phí trung bình là 4%/ tổng số tiền rút và tối thiểu là 100.000vnđ/ lần.
 • Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng tại cây ATM cũng rất cao, trung bình là từ 20% – 40%/năm và từ 3% – 4%/ tháng. Lãi suất được áp dụng ngay từ thời điểm khách hàng rút tiền thành công. Đây là mức lãi cao hơn rất nhiều so với việc vay vốn ngân hàng và vay vốn tín dụng. Do đó các bạn cần đặc biệt lưu ý để tránh dẫn đến việc “nợ chồng nợ”.
 • Chỉ rút được tối đa 70% hạn mức thẻ, ví dụ thẻ tín dụng của bạn có hạn mức tối đa là 50% triệu thì bạn chỉ được rút số tiền tối đa là 35 triệu đồng.
 • Do phí và lãi suất cao nên khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây ATM chủ thẻ dễ rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán và dẫn đến nợ xấu ngân hàng. Điều này không chỉ khiến các bạn phải đối mặt với áp lực lớn trong việc trả nợ mà còn gặp khó khăn về nhu cầu vay vốn về sau.

Rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM có mức phí và lãi cao

Xem thêm: rủi ro khi đáo hạn thẻ tín dụng

Giải pháp rút tiền thẻ tín dụng tối ưu nhất hiện nay

“Thẻ tín dụng có rút được ở cây ATM không?” đáp án là “CÓ”. Nhưng bên cạnh những ưu điểm nổi bật, chủ thẻ cũng phải đối mặt với khá nhiều vấn đề liên quan đến giao dịch của mình. Tuy nhiên, những khó khăn này sẽ được khắc phục trong tích tắc nếu bạn sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chuyên nghiệp. Lý do là bởi:

 • Với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chuyên nghiệp, khách hàng chỉ phải trả phí dịch vụ rút tiền trung bình là 1,6%. Mức phí này thấp hơn rất nhiều mức phí mà các đơn vị phát hành thẻ đang áp dụng.
 • Khách hàng được hỗ trợ miễn lãi đến 55 ngày đầu tiên thay vì phải chịu lãi suất cao ngay từ thời điểm rút tiền như khi rút tiền tại cây ATM.
 • Khách hàng được hỗ trợ rút 100% hạn mức thẻ, đáp ứng tốt các nhu cầu chi tiêu cá nhân của mình.
 • Khách hàng được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng nếu đến kỳ hạn hoàn trả dư nợ thẻ tín dụng mà chưa chuẩn bị được tiền. Nhờ đó, lịch sử tín dụng sẽ luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất vừa giúp bạn có cơ hội nâng cao hạn mức thẻ vừa không phải lo lắng về nguy cơ nợ xấu.
 • Được hỗ trợ rút tiền tại nhà và tại bất kỳ nơi đâu theo yêu cầu mà không phải mất thời gian cũng như công sức di chuyển đến điểm rút tiền.

Rút tiền thẻ tín dụng qua dịch vụ chuyên nghiệp giúp tiết kiệm tối đa tiền bạc

Trên đây là một số chia sẻ xoay quanh vấn đề thẻ tín dụng có rút được ở cây ATM không và giải pháp tài chính tối ưu nhất cho các chủ thẻ. Nếu có điều gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ dịch vụ, các bạn đừng quên liên hệ đến Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội để được phục vụ nhiệt tình, bảo mật với mức phí cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

Được gắn thẻ , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *