Rút tiền thẻ tín dụng

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng MB bank mới nhất & cách rút tiền phí thấp

5/5 - (5 bình chọn)

Để thu hút và giữ chân khách hàng thì hiện nay MB bank cũng cho phép khách hàng sở hữu thẻ tín dụng có thể rút tiền mặt khi cần thiết. Nhưng nếu bạn cần sử dụng đến sự hỗ trợ này thì cần biết phí rút tiền mặt thẻ tín dụng MB bank là bao nhiêu. Điều này sẽ giúp mọi người tránh được các rắc rối không mong muốn về phí phạt hay lãi suất trả chậm.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MB Bank đang được áp dụng

Hiện nay, theo quy định chung của ngân hàng thì tất cả các giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nhưng mức phí và lãi suất sẽ có sự khác nhau giữa từng ngân hàng cũng như từng loại thẻ mà bạn đang sở hữu. Tại ngân hàng MB bank, những quy định này cũng không ngoại lệ.

Nếu có nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ phải chịu mức phí nhất định mà MB bank đưa ra. Khi bạn thực hiện giao dịch rút tiền thì hệ thống sẽ tự động trừ trực tiếp số tiền phí này.

Theo đó, hiện tại, phí rút tiền mặt thẻ tín dụng MB bank với các giao dịch được thực hiện ở cây ATM là 3% trên tổng số tiền khách hàng rút. Mỗi giao dịch phải đạt tối thiểu là 50.000vnđ và không được rút quá 50 – 70% hạn mức thẻ.

Với các trường hợp rút tiền ở ngân hàng khác thì phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MB bank là 4% x số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch thực hiện cũng phải đạt được giá trị tối thiểu là 50.000vnđ.

Mặc dù phí rút tiền mặt thẻ tín dụng MB bank khá cao và cao hơn so với các ngân hàng khác. Nhưng ngân hàng này vẫn không khuyến khích khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng. Bởi lẽ, chức năng chính của loại thẻ này là để thanh toán chứ tính năng chính không phải là để rút tiền.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng MB Bank từ 3 – 4% trên tổng số tiền giao dịch

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng Tây Hồ

Mức lãi suất rút tiền mặt thẻ từ tín dụng ngân hàng MB Bank

Ngoài việc phải chịu phí tại thời điểm rút tiền thì khách hàng còn phải chịu lãi suất khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ở ngân hàng này. Mức lãi suất sẽ được tính tại thời điểm phát sinh giao dịch rút tiền cho đến khi bạn thanh toán cho ngân hàng đủ cả tiền gốc và tiền lãi vào cuối kỳ vay.

Tùy theo từng loại thẻ cũng như hạn thẻ tín dụng mà khách hàng sẽ có những quy định riêng về lãi suất tín dụng. Trung bình, lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng tại MB bank đang áp dụng ở mức từ 21,9%/ năm trở lên.

Có thể nói rằng, cả lãi suất và phí rút tiền mặt thẻ tín dụng MB bank đều cao nên mọi người nên hạn chế tối đa giao dịch rút tiền mặt từ thẻ này nếu không thật sự cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn tránh được áp lực về vấn đề tài chính khi phải “cõng” quá nhiều loại phí và lãi suất.

Hơn nữa, nếu thường xuyên sử dụng tính năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của MB bank thì mọi người cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi có nhu cầu tăng hạn mức thẻ và các giao dịch thẻ khác ở MB Bank.

Xem thêm: rút tiền mặt thẻ tín dụng quận Hoàn Kiếm

Đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng với phí và lãi ưu đãi

Trong trường hợp cần thiết phải rút tiền từ thẻ tín dụng thì mọi người hãy đến với  dịch vụ rút tiền của Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đến khách hàng chỉ với lãi suất từ 1,6%.

Đây là mức lãi suất hấp dẫn nhất thị trường và thấp hơn hẳn so với ngân hàng MB bank cũng như các ngân hàng khác. Vì thế, mọi người sẽ giảm được áp lực về vấn đề tài chính trong lúc khó khăn.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ rút tiền tại Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

  • Có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng 24/7 trong tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật bất kể khi nào có nhu cầu.
  • Hỗ trợ khách hàng rút 100% hạn mức thẻ.
  • Trong vòng 45 ngày đầu tiên, khách hàng không phải chịu lãi suất tiền rút thẻ tín dụng.
  • Cung cấp dịch vụ đáo nợ ngân hàng để thanh toán nghĩa vụ tài chính với ngân hàng để tránh tình trạng bị phạt lãi trả chậm, tiền lãi nợ quá hạn. Đảm bảo lịch sử tín dụng “trong sạch” nhất cho mọi người.

Rút tiền thẻ tín dụng chi phí ưu đãi và an toàn chỉ có ở Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội

Là đơn vị đã có uy tín lâu năm trong lĩnh vực tài chính và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Chúng tôi tự tin và khẳng định có thể đem đến quý khách hàng cảm giác yên tâm, hài lòng nhất khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Nội dung bài viết là chia sẻ về mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng MB bank đang được áp dụng hiện nay. Hy vọng đã đem đến mọi người thêm những thông tin hữu ích, đừng quên sử dụng dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội khi cần rút tiền thẻ tín dụng để được hỗ trợ rút tiền mặt cấp tốc, nhanh chóng với các loại phí và lãi suất ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ:

Được gắn thẻ , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *