Rút tiền thẻ tín dụng

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HDbank & những điều cần biết

5/5 - (5 bình chọn)

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là một trong những giải pháp tốt nhất giúp chúng ta có thể giải quyết khó khăn tài chính trong lúc cấp bách. Tuy nhiên, trước khi thực hiện giao dịch thì bạn cần nắm rõ phí dịch vụ và lãi suất cần thanh toán cho ngân hàng là bao nhiêu. Để biết phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HDbank và cách rút tiền mặt có mức phí thấp nhất thì mọi người đừng qua thông tin chia sẻ dưới đây.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HDbank là bao nhiêu?

Hiện nay, tất cả các loại thẻ tín dụng do HDbank phát hành, bao gồm cả thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế đều cho phép khách hàng có thể rút tiền mặt khi cần thiết. Thế nhưng, khách hàng chỉ được rút tiền mặt với hạn mức tối đa là 80% chứ không thể rút toàn bộ hạn mức thẻ như các loại thẻ thanh toán khác.

Quy định ngày được HDbank đề ra nhằm mục đích hạn chế giao dịch rút tiền mặt của khách hàng từ thẻ tín dụng. Đồng thời giúp giảm thiểu rủi ro tài chính cho ngân hàng trong trường hợp khách hàng mất khả năng thanh toán dư nợ.

Để thuận tiện cho việc rút tiền thẻ tín dụng và đảm bảo khả năng thanh toán dư nợ đúng hạn cho ngân hàng, mọi người cần tìm hiểu rõ phí các loại phí, lãi suất mà ngân hàng HDbank đang áp dụng. Trong đó bao gồm cả phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HDbank.

Thẻ tín dụng HDbank có thể rút tối đa 80% hạn mức thẻ

Lãi suất thẻ tín dụng HDbank là bao nhiêu?

Mức lãi suất thẻ tín dụng mà ngân hàng HDbank đang áp dụng cho tất cả các loại thẻ tín dụng được pháp hàng là 20%/ năm. Nếu khách hàng thanh toán dư nợ đúng thời hạn là trong vòng 45 ngày thì sẽ được miễn toàn bộ lãi cho các giao dịch đã chi tiêu trước đó.

Lãi quá hạn thẻ HDbank là bao nhiêu?

Sau 45 ngày chi tiêu thẻ tín dụng mà khách hàng không hoàn trả được đủ tiền cho ngân hàng được gọi là nợ quá hạn. Lúc này, ngân hàng sẽ bắt đầu tính phí chậm thanh toán dư nợ với mức lãi suất là 4% tổng số tiền chậm thanh toán. Quy định này được áp dụng cho cả các loại thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế.

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng quận Thanh Xuân

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HDbank đang áp dụng

Trong trường hợp cần thiết thì bạn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng HDbank ở các cây ATM của HDbank hoặc qua tổng đài của ngân hàng này. Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HDbank đang được áp dụng là 2% số tiền rút. Mỗi giao dịch rút phải đạt giá trị tối thiểu là 55.000vnđ. 

Nếu bạn rút tiền thẻ tín dụng của HDbank nhưng ở ngân hàng khác thì phải chịu phí rút gấp đôi bình thường, tức là 4% trên tổng số tiền rút và số tiền tối thiểu cần rút là 66.000vnđ.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HDbank từ 2 – 4%

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HDbank khá ưu đãi và nằm trong khoảng phí trung bình mà các ngân hàng khác đang áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, so với những cách rút tiền tín dụng khác, chẳng hạn như qua dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chuyên nghiệp thì đây vẫn chưa là mức phí lý tưởng.

Xem thêm: rút tiền thẻ tín dụng Ba Đình

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với phí ưu đãi tại Rút Thẻ Tín Dụng Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng với mức phí thấp hơn so với mức phí tại HDbank thì hãy đến với công ty Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội. Đây là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tín dụng tài chính, cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 1,6% cho mỗi giao dịch.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tín dụng, thấu hiểu nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng khi cần giải quyết khó khăn về tiền bạc. Thế nên, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tối đa các vấn đề liên quan đến tài chính. Bao gồm: Rút tiền mặt tín dụng, đáo nợ ngân hàng, cho vay tín dụng lãi suất thấp,… đến khách hàng trên toàn khu vực một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Đến với dịch vụ rút tiền tín dụng tại Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội bạn sẽ được hỗ trợ rút tiền nhanh chóng, linh hoạt với nhiều lợi ích nổi bật như:

  • Số tiền rút từ thẻ tín dụng có thể đạt 100% hạn mức của thẻ.
  • Cung cấp rút tiền nhanh tại nhà 24/7 trong tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật, bao gồm cả ngày nghỉ, Lễ và ngày Tết.
  • Miễn toàn bộ lãi trong vòng 45 ngày đầu sau khi rút tiền từ thẻ tín dụng.
  • Hỗ trợ đáo nợ ngân hàng, giúp khách hàng tránh được phí phạt trả chậm ngân hàng và giữ vững uy tín cho điểm tín dụng của mình.
  • Cung cấp dịch vụ uy tín, bảo mật và an toàn trong thời gian nhanh nhất. Chỉ mất khoảng 20 phút, quý khách đã có thể nhận tiền mặt để phục vụ nhu cầu cá nhân của mình.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín, nhanh chóng và bảo mật

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HDbank và các loại phí liên quan đã được chia sẻ trong bài viết. Khi cần rút tiền mặt nhanh chóng với lãi suất ưu đãi mọi người đừng quên liên hệ đến hotline 0915309219 để được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

Được gắn thẻ , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *