Đáo hạn thẻ tín dụng, Rút tiền thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng VPbank Shopee có rút tiền được không & những điều cần biết

5/5 - (5 bình chọn)
  • Thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi sở hữu tấm thẻ “quyền lực” này. Nếu thẻ được tích hợp tính năng rút tiền mặt sẽ giúp chủ thẻ khắc phục khó khăn tài chính một cách nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật. Để biết đáp án chính xác và lựa chọn được giải pháp tài chính hoàn hảo nhất, các bạn hãy dành vài phút theo dõi nội dung sau đây.

Giải đáp thắc mắc thẻ tín dụng VPbank Shopee có rút tiền được không?

Theo quy định hiện nay của ngân hàng VPBank, khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank Shopee sẽ phải trả phí dịch vụ là 4% tính trên tổng số tiền của một lần giao dịch. Ví dụ bạn rút số tiền là 5 triệu đồng thì phải chịu phí dịch vụ là 200.000vnđ/ lần rút.

Bên cạnh tiền phí, chủ thẻ còn phải chịu lãi suất tín dụng cho số tiền đã rút là từ 35,88% – 38,28%/ năm tùy loại thẻ. Số tiền lãi này sẽ được tính ngay từ thời điểm chủ thẻ rút tiền thành công.

Như vậy quy định này đồng nghĩa với việc khách hàng hoàn toàn được rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank Shopee khi có nhu cầu. Tuy nhiên, tính năng chính của thẻ tín dụng là chi tiêu, thanh toán dịch vụ trực tuyến nên thường không được khuyến khích để rút tiền mặt. Đó cũng chính là lý do các ngân hàng nói chung và VPBank nói riêng đều áp dụng mức lãi suất và phí dịch vụ khá cao để hạn chế các giao dịch rút tiền của chủ thẻ.

Chủ thẻ tín dụng VPBank Shopee có thể rút tiền mặt khi có nhu cầu

Xem thêm: rút tiền thẻ tín dụng Hà Đông

Hạn mức và cách rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank Shopee

“Thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không?” Câu trả lời là “CÓ” và điều này được thể hiện qua các quy định về lãi suất, phí dịch vụ cùng hạn mức rút tiền từ thẻ.

Theo đó, hiện nay VPBank cho phép khách hàng rút tiền tối đa hạn mức từ tấm thẻ của mình. Ví dụ tấm thẻ bạn đang sở hữu được cấp hạn mức là 50 triệu thì các bạn có thể rút tối đa 50 triệu để phục vụ nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên nếu trong kỳ hạn thẻ vừa qua bạn đã chi tiêu trên thẻ thì số tiền rút được trên thực tế sẽ bằng hạn mức tối đa trừ đi số tiền đã chi tiêu bằng thẻ.

Để rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank Shopee, các bạn sẽ có 2 lựa chọn. Đó là rút tiền từ thẻ ATM và rút tiền qua tổng đài của VPBank.

Đối với cách rút tiền từ thẻ ATM: Các bạn chỉ cần đưa thẻ tín dụng vào khe thẻ và thực hiện giao dịch rút tiền tương tự như hình thức rút tiền từ thẻ ghi nợ thông thường.

Đối với cách rút tiền qua tổng đài ngân hàng: Chủ thẻ cần liên hệ đến tổng đài của VPBank để yêu cầu dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng. Thông thường bạn cần phải chờ trong vòng 4 giờ đồng hồ để ngân hàng duyệt yêu cầu và chuyển tiền vào tài khoản ATM. Sau đó các bạn sẽ thực hiện giao dịch rút tiền từ thẻ tương tự như việc rút tiền ở thẻ ghi nợ.

Rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank Shopee qua tổng đài chủ thẻ phải chịu 4% phí dịch vụ

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng Cầu Giấy

Tiết kiệm phí và lãi suất với dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội

Với câu hỏi “thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không?” thì câu trả lời là “CÓ”. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây:

  • Phí rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank Shopee khá cao, cụ thể là 4%/ tổng số tiền rút.
  • Lãi suất cao và chủ thẻ phát chịu tiền lãi ngay từ thời điểm rút tiền thành công.

Nếu rút tiền qua tổng đài ngân hàng, thời gian nhận được tiền giải ngân có thể kéo dài đến 2 ngày tùy theo thời điểm đăng ký rút tiền và ngân hàng đích nhận tiền. Điều này có thể khiến nhu cầu tài chính của bạn không được đáp ứng kịp thời.

Vậy giải pháp tối ưu nhất ở đây là gì?

Đó chính là liên hệ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VPBank Shopee chuyên nghiệp của Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội. Khi liên hệ rút tiền tại đây, các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội hẳn so với hình thức rút tiền thẻ tín dụng từ cây ATM cũng như qua tổng đài.

Cụ thể đó là:

  • Khách hàng được hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng 24/7 mọi nơi và mọi lúc. Đồng nghĩa với việc nhu cầu tài chính của bạn sẽ luôn được đáp ứng nhanh nhất. Đảm bảo nhu cầu chi tiêu cá nhân, trả nợ hay các tình huống tiền mặt cấp bách của bạn luôn được khắc phục kịp thời.
  • Khách hàng được hưởng chính sách ưu đãi phí dịch vụ tiết kiệm tối đa chi phí. Cụ thể là bạn chỉ phải mất 1,6% phí dịch vụ cho nhu cầu rút tiền thay vì mức phí 4% như quy định của VPBank.
  • Khách hàng được miễn lãi đến 45 ngày đầu kể từ khi rút tiền. Nếu bạn đang phải lo lắng về số tiền lãi phải trả khi rút tiền tại ATM và qua tổng đài ngân hàng thì giờ đây sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này.
  • Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng đúng ngày, đúng giờ. Đảm bảo lịch sử tín dụng của bạn sẽ luôn đẹp nhất đối với ngân hàng cũng như với các tổ chức tài chính khác.

Rút tiền thẻ tín dụng chỉ với 1,6% phí dịch vụ tại dịch vụ chuyên nghiệp

Thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không và các vấn đề liên quan đã được giải đáp. Ngay bây giờ, nếu có nhu cầu tiền mặt từ tấm thẻ của mình, các bạn hãy liên hệ đến Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội để được hỗ trợ một cách nhiệt tình, trách nhiệm và uy tín nhất

Thông tin liên hệ:

Được gắn thẻ , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *