Rút tiền thẻ tín dụng

Mách bạn cách rút tiền thẻ tín dụng không mất phí & nhanh chóng

5/5 - (5 bình chọn)

Thông thường, khi nhắc đến việc rút tiền từ thẻ tín dụng, chúng ta sẽ nghĩ rằng phải trả một khoản phí nhất định. Nhưng hiện nay có những cách rút tiền thẻ tín dụng không mất phí mà chỉ mất vài phút để thực hiện bạn đã biết chưa? Hãy cùng theo dõi thông tin chia sẻ dưới đây để tìm giải pháp khắc phục khó khăn tài chính có nhiều lợi ích nhất nhé!

Rút tiền từ thẻ tín dụng là như thế nào?

Rút tiền từ thẻ tín dụng là hình thức rút tiền từ thẻ tín dụng được ngân hàng phát hành cho khách hàng nhằm mục đích chi tiêu trước, hoàn tiền sau. Số tiền khách hàng rút sẽ được tính thành khoản dư nợ tín dụng.

Nếu thanh toán đúng thời hạn quy định thì khách hàng sẽ không phải mất lãi. Khi rút chỉ mất vài phần trăm phí dịch vụ tùy theo quy định của từng ngân hàng.

Thông thường, các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng đều cho phép khách hàng có thể rút từ 50 – 70% hạn mức tín dụng của thẻ. Tuy nhiên, nếu rút tiền tín dụng qua dịch vụ chuyên nghiệp thì bạn có thể được rút 100% hạn mức thẻ.

Xem thêm: rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội

Cách rút tiền thẻ tín dụng không mất phí và nhanh chóng

Hiện nay, hầu hết tất cả các ngân hàng đang hoạt động ở nước ta đều có dịch vụ cấp phát thẻ tín dụng cho khách hàng. Khách hàng sẽ phải trả mức phí nhất định khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt qua thẻ này giao động từ 1 – 4% tùy từng ngân hàng. Nhưng cũng có một số loại thẻ cho phép khách hàng rút tiền từ thẻ tín dụng mà không mất phí.

Một số cách rút tiền thẻ tín dụng không mất phí bạn có thể tham khảo là:

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua máy POS

Bình thường, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ phải chịu 2 loại phí, đó là phí dịch vụ và tiền lãi nếu quá hạn thanh toán. Nhưng nếu bạn rút tiền qua máy POS thanh toán khi mua hàng thì sẽ không mất phí.

Với cách làm này bạn phải thương lượng được với chủ cửa hàng để quẹt thẻ thanh toán qua máy POS nhưng bạn không lấy hàng mà sẽ nhận tiền mặt.

Tuy nhiên, việc rút tiền từ thẻ tín dụng qua máy POS có thể giúp bạn tránh được khoản phí dịch vụ của ngân hàng. Nhưng lại phải trả khoản phí nhất định cho chủ hàng vì không ai muốn “giúp không công” cả.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý rằng, đây là cách làm trái quy định của ngân hàng và cũng là hành vi vi phạm pháp luật. Nó có thể gây ra những rủi ro đáng tiếc cho cả khách hàng lẫn ngân hàng. Thế cho nên, mọi người hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Rút tiền tín dụng không mất phí qua máy POS

Rút tiền thẻ tín dụng ở quầy giao dịch ngân hàng

Đây cũng là một trong những cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí hoặc có những ưu đãi khác nhau cho từng loại thẻ cũng như từng đối tượng khách hàng. Thông thường, ngân hàng sẽ áp dụng ưu đãi mức phí dịch vụ và mức lãi suất thấp hơn so với việc rút tiền mặt ở cây ATM.

Mặc dù vậy, không phải loại thẻ tín dụng nào và ở thời điểm nào bạn cũng được hưởng chính sách này. Nhất là khi bạn cần rút tiền gấp mà không có chương trình ưu đãi thì bạn vẫn phải mất khoản phí nhất định khi rút tiền tín dụng tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Xem thêm: rút tiền thẻ tín dụng tại Hoàng Mai

Rút tiền thẻ tín dụng với biểu phí thấp nhất tại dịch vụ Rút Thẻ Tín Dụng

Nếu bạn rút tiền thẻ tín dụng với nhanh chóng, thủ tục đơn giản với phí dịch vụ thấp nhất thì hãy đến với Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu khu vực đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đến với Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội, bạn có thể rút 100% hạn mức thẻ với phí dịch vụ chỉ từ 1,6%. Đặc biệt, bạn còn được miễn 100% lãi suất trong 45 ngày đầu tiên.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng giúp mọi người có thể hoàn tất nghĩa vụ thanh toán với ngân hàng đúng hạn. Tránh để xảy ra tình trạng nợ xấu, nợ quá hạn làm mất điểm tín dụng của mình.

Để rút tiền từ thẻ tín dụng ở dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Gọi điện đến số hotline 0915309219 để sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng và nêu rõ số tiền mình muốn rút.
  • Bước 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin rồi gửi yêu cầu đến ngân hàng phát hành thẻ tín dụng của bạn và chờ khoảng 20 phút để ngân hàng thực hiện giao dịch.
  • Bước 3: Nhân viên thông báo tiền đã được chuyển đến thẻ ATM của khách hàng. Bây giờ bạn có thể chủ động rút tiền mặt ở cây ATM hay điểm giao dịch thuận lợi với mình nhất.

Rút tiền thẻ tín dụng linh hoạt, chi phí thấp qua dịch vụ chuyên nghiệp

Hy vọng với những chia sẻ về cách rút tiền thẻ tín dụng không mất phí đã đem đến mọi người thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu cần rút tiền mặt nhanh chóng với phí dịch vụ thấp nhất quý khách hàng hãy đến với Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Hà Nội. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt 24/7 tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả Chủ nhật, ngày Lễ và Tết.

Thông tin liên hệ:

Được gắn thẻ , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *